Chỉ Có Em - Only You

Chọn tập bạn muốn xem:

[1a] [1b] [1c] [1d] [2a] [2b] [2c] [2d] [3a] [3b] [3c] [3d] [4a] [4b] [4c] [4d] [5a] [5b] [5c] [5d] [6a] [6b] [6c] [6d] [7a] [7b] [7c] [7d] [8a] [8b] [8c] [8d] [9a] [9b] [9c] [9d] [9e] [10a] [10b] [10c] [10d] [11a] [11b] [11c] [11d] [12a] [12b] [12c] [12d] [13a] [13b] [13c] [13d] [14a] [14b] [14c] [14d] [15a] [15b] [15c] [15d] [16a] [16b] [16c] [16d]

 

 

 

Nội dung phim:
 

Lăng mạn trong từng góc máy với khung cảnh nước Ư và câu chuyện t́nh yêu của hai người trẻ tuổi t́nh cờ gặp nhau trên đất nước h́nh chiếc ủng xa xôi, "Chỉ riêng ḿnh em" là món quà đặc biệt dành cho các bạn trẻ trên sóng VTV1.

Cô gái Cha Eun-jae đă quyết định đến đất nước Ư xa xôi với quyết tâm học tập thật tốt để thực hiện ước mơ từ thủơ nhỏ là trở thành một đầu bếp giỏi. Tại đây, Eun-jae gặp được Han Lee-jun, người được thừa kế toàn bộ tài sản lớn của gia đ́nh, đến nước Ư để t́m lại người mẹ thân yêu.

T́nh cờ gặp nhau trong ṿng 6 ngày nhưng đă hai người trẻ tuổi đă t́m được sự đồng cảm đặc biệt và cả hai đều biết rằng ḿnh đă t́m được nửa kia của cuộc đời. Sáu ngày hạnh phúc thoảng qua, Eun-jae và Lee-jun mỗi người đi về một hướng để rồi t́nh cờ tái ngộ ngay ở Hàn Quốc sau 6 năm xa cách…

Một trong những điểm hấp dẫn đặc biệt của Chỉ riêng ḿnh em chính là khung cảnh nước Ư lăng mạn được kỳ công chọn lựa trong từng góc máy. Khi những bối cảnh trong nước đă được khai thác một cách tối đa th́ ghi h́nh tại nước ngoài được các nhà làm phim Hàn Quốc xem là cách hữu hiệu để làm mới chính ḿnh. Khán giả truyền h́nh đă thấy được sự thành công này qua những bộ phim như Ngôi nhà hạnh phúc với những cảnh quay tại Bali (Indonesia), Chuyện t́nh ở Harvard với khung cảnh nên thơ tại trường đại học Harvard.

Không chỉ thu hút người xem bởi những cảnh quay đẹp đến mê hồn Chỉ riêng ḿnh anh c̣n hấp dẫn bởi những t́nh tiết lăng mạn của mối t́nh mới chớm nở, vốn được coi là thế mạnh của phim Hàn Quốc. Nội dung và đề tài không quá mới mẻ nhưng những khán giả trẻ tuổi vẫn cảm nhận được sự đồng cảm và thích thú trong những chi tiết nhỏ nhất của câu chuyện t́nh yêu.

Tham gia diễn xuất trong Chỉ riêng ḿnh em là hai gương mặt đă khá quen thuộc, Han Chae-young và Cho Hyeon-jae. Cô gái xinh đẹp Han Chae-young đă được khán giả truyền h́nh nhớ đến với vai diễn Yeon-sook trong bộ phim Bắc Kinh t́nh yêu của tôi. Trẻ trung, diễn xuất tinh tế và dễ thương, đôi diễn viên trẻ Han Chae-young và Cho Hyeon-jae chính là yếu tố không thể thiếu cho thành công của Chỉ riêng ḿnh em.
 

Bộ phim được xem tốt nhất với tŕnh duyệt Firefox. Nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí


T́m bộ phim yêu thích của bạn tại đây: